ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM

Tuyển đại lý các cấp, khách buôn, cộng tác viên trên toàn cầu.
Mother&Care chuyên sâu về điều trị cho các làn da bị tổn thương như: Mụn, Nám, Viêm chân lông, sừng hóa nang lông…các sản phẩm của nhãn hàng Mother&care đều được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi đội ngũ thạc sĩ kĩ sư có chuyên môn cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại quy trình quản lý đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Đi đầu trong việc ứng dụng các khoa học tiên tiến như công nghệ Nanolipsome, công nghệ sinh học, cùng với nguyên liệu sản xuất thiên nhiên được chọn lọc và nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, EU…

Mother&Care tự tin chinh phục những khách hàng khó tính nhất, với các câu chuyện điều trị thành công cho những trường hợp bị tổn thương nghiêm trọng về da như: nhiễm chất cấm cortiod, praben, nám máu, mụn do nội tiết tố, Viêm chân lông, sừng hóa nang lông lâu năm…Khách hàng của chúng tôi luôn nói sự lựa chọn của họ là hoàn hảo cho một nhãn hàng luôn đặt sự chăm sóc tận tâm cho làn da của bạn lên hàng đầu.

Chúng tôi vinh dự là đại lý phân phối Mother & Care , chuyên phân phối các dòng sản phẩm Mother & Care uy tín, chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với mong muốn đưa được những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất, an toàn nhất đến được tay những người tiêu dùng thông thái, và cứu cánh những làn da đang bị các loại mỹ phẩm chứa Corticoid, Paraben … bào mòn.
Chúng tôi trân trọng gửi lời mời hợp tác và tuyển thêm các đại lý và tìm kiếm cộng tác viên phân phối sản phẩm trên toàn cầu với nhiều ưu đãi và chính sách an toàn.
Cơ hội trở thành đại lý, nhà phân phối sản phẩm mỹ phẩm Mother & Care:

Điều kiện Đại Lý cần có số vốn tối thiểu 10-20 triệu

Khách sỉ cần nhập số lượng trên 10 sản phẩm/ 1 lần

Cộng tác viên 5 sản phẩm /1 lần

QUYỀN LỢI

 • Sản phẩm có đầy đủ chứng từ mã số thuế, phiếu kiểm định chất lượng và chứng từ xuất xứ nguyên liệu.
 • Sản phẩm có tem chống hàng giả điện tử.
 • Sản phẩm được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
 • Nguyên liệu sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như: Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc…v.v
 • Được xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ.
 • Được cung cấp đầy đủ các giấy tờ và tài liệu pháp lý liên quan đến sản phẩm và việc lưu hành sản phẩm.
 • Được tham gia những khóa học đào tạo bán hàng Online và Offline miễn phí .
 • Được thông báo và cập nhật các sản phẩm mới.
 • Được hỗ trợ trả lời các thắc mắc liên quan đến sản phẩm.
 • Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho toàn bộ quý khách hàng đã và đang sử dụng.
 • Được sử dụng tư liệu hình ảnh và video nội dung sản phẩm của chúng tôi .
 • Được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn bán hàng online.

LIÊN HỆ

Bên cạnh các quyền lợi trên, Chúng tôi cũng đưa ra những quy định rõ ràng như giá niêm yết sản phẩm trên các Website, báo, facebook, tờ rơi … của đại lý phải đúng với giá niêm yết bán lẻ của công ty. Nếu đại lý nào vi phạm quy định này sẽ ngưng hợp tác và không cung cấp hàng toàn hệ thống. Nếu đại lý nào phát hiện các đại lý khác bán phá giá, tranh giành khách của nhau có thể thông báo ngay về cho chúng tôi để kịp thời xử lý và được trao thưởng hậu hĩnh.Quy định chống bán hàng giả: trên mỗi sản phẩm của công ty luôn có tem chống hàng giả điện tử, nếu đại lý và cộng tác viên nào phát hiện hàng giả có thể thông báo ngay cho chúng tôi để nhờ các cơ quan chức năng xử lý.Để được biết thêm thông tin chi tiết và chiết khấu cụ thể cho từng mức đại lý vui lòng liên hệ tới :

?Thôn Hoài Thượng, xã Liên Bão, huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

?Page: Linh Trần Spa

?SĐT, Zalo: 0967851638 / 0346608168

✉Email: spalinhtran@gmail.com

?Website: linhtranspa.com 

ĐÁNH GIÁ 5*
CHIA SẺ YÊU THƯƠNG